Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2013

Cá Chẽm Hấp Gừng

Nguyên liệu: 
- 600g phi lê cá chẽm
- 1 nhánh gừng
- 50g thì là
- 1 thìa cà phê nước mắm
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê tiêu
- ½ thìa cà phê hạt nêm
- Cơm trắng
- Nước mắm chua ngọt dùng kèm 

Mua Hải Sản Tươi Ngon Tại Đây
Thực Hiện:

 
Bước 1: Cá chẻm làm sạch. Gừng cạo vỏ, xắt sợi nhuyễn, ướp cá với muối, nước mắm, hạt nêm , tiêu, gừng

Bước 2: Thì là rửa sạch, cắt khúc, cho lên bề mặt cá, đêm hấp cách thủy khoảng 15 phút.

Bước 3: Cho cá ra đĩa, chấm nước mắm chua ngọt, dùng kèm cơm trắng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét